Kiểm tra chéo phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019

Thực hiện quy chế hoạt động, nội dung ký kết giao ước thi đua và tiêu chí thang điểm thi đua năm 2019 của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an, ngày 28/10/2019, tại Công an tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra chéo kết quả triển khai, thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 của Công an tỉnh Kon Tum.

Đoàn kiểm tra công tác của Công an tỉnh Đăk Nông do đồng chí Thượng tá Nay Gia Phú – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo phòng PX03, các đồng chí chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng.

Về phía Công an tỉnh Kon Tum, tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan.

C:\Users\Administrator\Downloads\DSC00173.JPG

Quang cảnh buổi kiểm tra

Nội dung kiểm tra, tập trung vào 6 nội dung trọng tâm, tiêu chí thang điểm đã được các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 ký kết giao ước thi đua đầu năm 2019 tại Công an ti tỉnh Đăk Nông (các mặt công tác lãnh đạo chỉ đạo, công tác phát động các phong trào thi đua trọng tâm trong năm 2019 của Công an tỉnh Kon Tum là phấn đấu thực hiện thắng lợi khẩu hiệu hành động “Chủ động, Nêu gương, Kỷ cương, Trách nhiệm, Hiệu quả – Công an Kon Tum hướng về cơ sở” gắn với thực hiện phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào “Học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND”, tiếp tục hưởng ứng có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.v.v. gắn với các mặt công tác chuyên môn như công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, kết quả điều tra khám phá các vụ phạm pháp hình sự về trật tự xã hội, công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần…) Đồng thời qua buổi kiểm tra, 02 đơn vị có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác tổ chức, thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” hiệu quả, thiết thực.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Nay Gia Phú đã đánh giá cao công tác triển khai và kết quả đạt được của Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo chương trình, Kế hoạch được phân công giúp cho phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” ngày càng phát triển và đạt được những kết quả nhất định.

Thu Phượng