Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa thanh niên Công an tỉnh Kon Tum và lưu học sinh Lào-Campuchia tại Kon Tum lần thứ II năm 2019

Ngày 25/10/2019, tại Khu liên hợp thể thao-Công an tỉnh Kon Tum đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đã Giao lưu giữa thanh niên Công an tỉnh Kon Tum và lưu học sinh Lào-Campuchia tại Kon Tum lần thứ II năm 2019.

Với sự tham gia thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và hữu nghị giữa các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên của ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia, sau 03 ngày tranh đấu, giải đã kết thúc tốt đẹp với thứ tự xếp hạng: Đội bóng đá lưu học sinh Lào 1 đạt giải Nhất, Đội bóng đá Khối Xây dựng lực lượng và Hậu cần đạt giải Nhì, Đội bóng đá lưu học sinh Lào 2 đạt giải Ba.

IMG_5420

Đại diện lãnh đạo khối An ninh nhân dân-Công an tỉnh trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải.

Là lần thứ hai được tổ chức nhưng giải đã tạo sự đoàn kết, gắn bó hết sức thân tình giữa các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia với đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Kon Tum. Đây là hoạt động có ý nghĩa đối ngoại nhân dân và giao lưu thanh nhiên quốc tế, là điều kiện, cơ hội siết chặt mối quan hệ ngoại giao bền vững, tốt đẹp giữa tỉnh Kon Tum với 02 nước Bạn Lào và Campuchia.

Phan Tiên