Trao nhà tình nghĩa ở xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy

Ngày 24/10/2019, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh A Khôn ở thôn Đăk Wơk Jốp, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy.

Lãnh đạo các cấp chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Dự buổi lễ có Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Kon Tum (Agribank Kon Tum) và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh cũng như đại diện chính quyền địa phương.

Hộ gia đình anh A Khôn thuộc diện hộ nghèo, gia đình không có đất ở. Phần đất ở được anh rể cho 80 m2, căn nhà được xây dựng bằng nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng Agribank Kon Tum (50 triệu đồng), phần còn lại do gia đình cùng bà con trong thôn và cán bộ đội công tác tăng tường cơ sở Sa Thầy (Công an tỉnh) đóng góp, giúp đỡ.

Đại tá Vũ Tiến Điền tặng quà cho gia đình A Khôn

Thay mặt gia đình, anh A Khôn không giấu được niềm vui sướng và vô cùng biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Công an tỉnh, ngân hàng Agribank và toàn thể bà con trong thôn cũng như anh em đội công tác tăng cường cơ sở Sa Thầy đã giúp gia đình anh có được một nơi ở khang trang, ấm áp.

Tấn Bình