Công an huyện Đăk Hà tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015) là dịp để biểu dương, tôn vinh lực lượng; khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; đồng thời động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ càng thêm yêu ngành, yêu nghề, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó.

Hưởng ứng tích cực phương châm trên, Công an huyện Đăk Hà với chức năng là cơ quan thường trực của Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ huyện, ngoài việc làm tốt vai trò chủ lực trong công tác tham mưu để UBND huyện ban hành các kế hoạch tổ chức; lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ,… Công an huyện cũng đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm: Tổ chức các hoạt động trên lĩnh vực chính trị tư tưởng, tuyên truyền, giáo dục để CBCS Công an huyện thêm tự hào về những chiến công của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; tham gia xem, hưởng ứng các chương trình sinh hoạt chính trị, hoạt động TDTT, VHVN do Công an tỉnh tổ chức; phát động phong trào thi đua cao điểm 70 ngày lập công; đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; đợt thi đua chào mừng 70 năm; tổ chức các hoạt động Chung tay xây dựng Nông thôn mới, hướng về cơ sở, phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với tố giác tội phạm,…

Đặc biệt, hiện nay, đơn vị đang triển khai để CBCS khẩn trương tập luyện, chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm do Huyện nhà tổ chức.

Các VĐV đội tuyển kéo co và Việt dã đang tập luyện

Về phía các Đội tuyển khác, hầu hết các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn đã đăng ký tham gia đầy đủ. Theo lịch, vào chiều ngày 04/8/2015, các Trưởng đoàn sẽ tham gia họp, bốc thăm thi đấu TDTT với các bộ môn: Việt dã, Kéo co, Bóng đá mini, Bóng chuyền Nam, bóng chuyền nữ và Quần vợt. Dự kiến các hoạt động này sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 08/8 – 16/8/2015; Đến chiều ngày 17/8/2015, sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm tại Hội trường 24/3 của huyện….

Từ nay đến ngày 19/8/2015, Công an huyện Đăk Hà sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, trọng tâm là lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm. Qua đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, động viên, cổ vũ cán bộ chiến sĩ Công an huyện phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức thi đua, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời góp phần khắc họa đậm nét hình ảnh cao đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân, góp phần giúp các ban ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân càng hiểu sâu hơn về những khó khăn, gian khổ, hiểm nguy mà người chiến sĩ công an trải qua, từ đó thông cảm, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự ở địa phương./.

Bích Liên (CA Đ.Hà)