Thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Sa Loong

Sáng ngày 27/7/2020, Đoàn công tác thuộc Công an tỉnh do đồng chí Phan Văn Thủy – Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 06 hộ gia đình là thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh,… trên địa bàn xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi (mỗi suất quà trị giá 500.000đ).

C:\Users\QUANG THANG\Desktop\tặng quà.jpg

Tặng quà cho gia đình chính sách

Bên cạnh đó, Đoàn công tác nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề phức tạp nổi lên trong Nhân dân; tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương có phương hướng xử lý hiệu quả, xây dựng các mô hình kinh tế phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của địa phương; tổ chức lồng ghép tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức của người dân về tính nguy hiểm của các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ vàc vận động người thân trong gia đình tự nguyện giao nộp, trình báo với cơ quan chức năng khi phát hiện hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Công an tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), xây dựng xã Sa Loong theo tinh thần Nghị quyết 04 ngày 19/8/2016 của Tỉnh ủy.

Quang Thắng