Phòng Hậu cần tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 28 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường Phòng Hậu cần, đơn vị đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Thực hiện quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ, Phòng Hậu cần đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định điều động, điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm cán bộ cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần, các đồng chí lãnh đạo và đông đủ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần trao Quyết định cho Giám đốc và Phó Giám đốc Nhà khách Ngọc Linh, Phòng Hậu cần

Căn cứ Quyết định số 1049/QĐ-BCA ngày 03 tháng 3 năm 2023 của Bộ Công an về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Nhà khách Ngọc Linh thuộc Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Kon Tum, tại buổi lễ, Phòng Hậu cần đã công bố và trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Đội trưởng Đội Hành chính quản trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Nhà khách Ngọc Linh, Phòng Hậu cần. Đồng chí Trần Thị Thập, cán bộ Đội Quản lý tài sản và trang cấp đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà khách Ngọc Linh.

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Đội trưởng đội Hành chính quản trị và Phó Đội trưởng đội Xây dựng, doanh trại

Để kiện toàn tổ chức bộ máy của đơn vị, Phòng Hậu cần đã công bố và trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Phan Xuân Lộc - Phó đội trưởng Đội Hành chính quản trị giữ chức vụ Đội trưởng Đội Hành chính quản trị, đồng chí Phạm Thanh Hải - cán bộ Đội Xây dựng, doanh trại giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Xây dựng, doanh trại, đồng thời điều động đồng chí Võ Trọng Tín - Phó Đội trưởng Đội Xây dựng, doanh trại giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Hành chính quản trị.

Đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, đồng chí Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí, đồng thời chúc mừng các đồng chí đã được đơn vị ghi nhận và bổ nhiệm các chức vụ chỉ huy cấp đội, mong rằng các đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa, phát huy năng lực nhằm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh - Giám đốc Nhà khách Ngọc Linh, Phòng Hậu cần phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Giám đốc Nhà khách Ngọc Linh đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Hậu cần và các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Bản thân đồng chí xin hứa sẽ cố gắng học hỏi, nghiên cứu tài liệu và tìm ra phương pháp, cách thức phù hợp để nâng cao hiệu quả công tác, đưa hoạt động của Nhà khách Ngọc Linh đi vào ổn định và ngày càng phát triển.

Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Việc công bố Quyết định thành lập Nhà khách Ngọc Linh, tổ chức bộ máy của Nhà khách và bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo chỉ huy cấp Đội đã tạo tâm lý phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ, động viên các đồng chí cố gắng phấn đấu để góp phần xây dựng tập thể đơn vị luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó./.

Tác giả: Bình Yên