Ô tô con lao lên vỉa hè làm 01 người chết, 02 người bị thương

Vào lúc 21h30 ngày 25/06/2017, tại đường Hồ Chí Minh, đoạn qua Tổ dân phố 4, thị trấn Plei Kần – huyện Ngọc Hồi – tỉnh Kon Tum (trước công viên trung tâm thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 01 người và 02 người khác bị thương.

Kết quả xác minh ban đầu nhận định, xe ôtô do C. X. H (sinh năm 1982, trú tại TDP7- Thị trấn Plei Kần – Ngọc Hồi) điều khiển lưu thông theo hướng Đăk Glei – Ngọc Hồi bất ngờ leo lên vỉa hè tông vào 03 người dân gồm: chị Lương Thị Mỹ Linh ( SN: 1992, trú tại Đông An- Núi Thành – Quảng Nam); bé Bạch Lương Gia Kiệt (SN 2015) là con của chị Linh; chị Trần Thị Tùng  (SN: 1999 trú tại Rờ Kơi – Sa Thầy – Kon Tum) đang ngồi ăn uống tại khu vực trên.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả: chị Lương Thị Mỹ Linh chết khi đang trên đường cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, chị Trần Thị Tùng bị thương nặng cấp cứu ở bệnh viện; cháu Bạch Lương Gia Kiệt bị thương. Vụ việc trên đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định.

Xuân Phú (CA huyện Ngọc Hồi)