Tìm người biết thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông tại ngã tư đường tránh - Quốc lộ 24 xã Đăk BLà

Thực hiện Quyết định phân công giải quyết nguồn tin về tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đang tiến hành giải quyết tin báo về tội phạm vụ “Tai nạn giao thông”, xảy ra ngày 27/7/2024 tại ngã tư đường tránh - Quốc lộ 24 thuộc xã Đắk Blà, thành phố Kon Tum.

Bản đồ khu vực nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 10 phút ngày 27/7/2024, Phan Văn Trung (Sinh năm 1993, trú tại thôn Phú Yên, xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe ô tô biển số 81H-027.64 lưu thông trên tuyến đường tránh, hướng từ thành phố Kon Tum đi huyện Đăk Hà. Khi đi đến ngã tư đường tránh thuộc xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum thì xảy ra va chạm với xe mô tô biển số 82U1-059.68 do Y Thiếm (Sinh năm 1994, trú tại thôn Măng Rương, xã Văn Lem, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển chở theo hai cháu là Ninh Thiên Kiều (Sinh năm 2010) và Y Cao Doãn Tinh (Sinh năm 2018) lưu thông trên Quốc lộ 24, hướng từ huyện Kon Rẫy đi thành phố Kon Tum. Hậu quả: Y Thiếm, Y Cao Doãn Tinh, Ninh Thiên Kiều bị thương tích, hiện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn giao thông

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum thông báo đến quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh biết. Đề nghị ai biết thông tin về vụ tai nạn giao thông trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum (Đội Điều tra tổng hợp) số 07 Phan Văn Bảy, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc Điều tra viên Nguyễn Bảo Trung (số điện thoại liên lạc 0931.280.789) để làm việc, cung cấp thông tin.

Tác giả: Bích Nga