Tông vào đuôi xe tải, 1 người tử vong

Sáng ngày 14/6/2020, Công an thành phố Kon Tum phối hợp Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên QL 24 đoạn qua xã Đăk Bla, TP. Kon Tum khiến 01 nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 13/6/2020, A Laih (22 tuổi, trú tại xã Vinh Quang, TP. Kon Tum) điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát lưu thông theo hướng từ huyện Kon Rẫy về TP. Kon Tum. Khi đến khu vực gần UBND xã Đăk Bla, TP. Kon Tum đã tông vào đuôi xe ô tô tải mang BKS: 82C – 01786 do ông Trần Văn Minh (50 tuổi, trú tại P. Trường Chinh, TP. Kon Tum) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Các cơ quan chức năng tiến hành đo đạc hiện trường

Hậu quả, A Laih tử vong ngay tại chỗ do đa chấn thương. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân đã sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ./.

Tấn Bình