Công an huyện Đăk Glei tổ chức khai giảng lớp tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020

Sáng nay, ngày 23/11/2020, tại Hội trường Công an huyện, được sự đồng ý của UBND huyện, sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện và Lãnh đạo Phòng PC07 – Công an tỉnh Kon Tum, Công an huyện Đăk Glei đã mở lớp tập huấn PCCC và CNCH năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Úy, Phó trưởng Công an huyện, chủ trì buổi lễ phát biểu ý kiến và chỉ đạo buổi lễ.

Về tham dự khai mạc lớp tập huấn, có sự hiện diện của đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Úy, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Thiếu tá Lê Phước Thống, Phó trưởng Phòng PC07, các đồng chí là Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện và 89 học viên đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn nhằm triển khai đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhất là các hộ kinh doanh nắm vững văn bản pháp luật về phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC; trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cơ bản và các thao tác sử dụng hiệu quả trang thiết bị, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy, nâng cao năng lực PCCC, cứu nạn, cứu hộ tại chỗ.

Đồng chí Thiếu tá Lê Phước Thống, Phó trưởng Phòng PC07 phát biểu tại lớp tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn

Thông qua đây, các học viên có thể nắm bắt những kỹ năng thoát nạn, cứu người, sơ cấp cứu trong đám cháy; đồng thời tuyên truyền, vận động mọi người xung quanh chấp hành, nắm bắt được các quy định và kỹ năng, kiến thức về PCCC.

Tin, ảnh: Quang Thành