Kon Plông: Tạm giữ phương tiện nhóm thanh thiếu niên vi phạm quy định trên lĩnh vực giao thông đường bộ

Sáng ngày 22/6/2023, nhận được nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân phát hiện một nhóm thanh thiếu niên có độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi đang di chuyển theo hướng từ Quảng Ngãi về huyện Kon Plông nẹt pô, rú ga, phóng nhanh, vượt ẩu gây mất trật tự an toàn giao thông.

Nhóm thanh thiếu niên cùng phương tiện bị tạm giữ

Lực lượng Cảnh sát giao thông làm việc với các đối tượng

Sau khi tiếp nhận tin báo, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Kon Plông đã phối hợp với các lực lượng Cảnh sát khác tiến hành bố trí chốt chặn, vây bắt, mời về cơ quan làm việc. Tại hiện trường, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra hành chính các phương tiện nói trên. Qua kiểm tra, phát hiện nhiều xe đã thay đổi đặc tính phương tiện, độ pô, thay đổi đèn, một số lái xe chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện giao thông, không đội mũ bảo hiểm. Công an huyện Kon Plông đã tạm giữ 06 phương tiện vi phạm. Hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định./.

Diệu Thùy

Tác giả: Diệu Thùy