Phát hiện, bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 00h10′ ngày 29/11/2020, tại km 1535+500 Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy – Công an tỉnh Kon Tum tiến hành dừng xe kiểm tra phương tiện đối với xe ôtô biển số xe 81A-147.94 nhãn hiệu Suzuki do tài xế Nguyễn Huy Tưởng (SN 1974; trú tại tỉnh Gia Lai) điều khiển, chở theo Nguyễn Văn Thư (SN 1987; trú tại tỉnh Gia Lai); Phạm Huy Phong (SN 1962; trú tại TP. Hải Phòng) và Ngô Quang Túc (SN 1987; trú tại tỉnh Bắc Ninh).

đối tượng 1.jpg tang vật 1.jpg

(Các đối tượng cùng tang vật tại thời điểm bắt giữ)

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 01 (một) gói chất tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy) đựng trong bì nilông màu trắng dán kín tại vị trí dưới ghế phụ phía trước của xe ôtô biển số xe 81A-147.94. Tại đây, các đối tượng trên khai nhận gói chất tinh thể rắn màu trắng trên là ma túy đá (ma túy tổng hợp).

Lực lượng Công an đã tiến hành đưa toàn bộ người cùng phương tiện và tang vật về Công an xã ĐăkLa, huyện Đăk Hà để lập Biên bản bắt người vi phạm quả tang, Biên bản niêm phong tang vật theo đúng quy định của pháp luật.

Thanh Vân