Ngọc Hồi: Triệt phá một ổ, nhóm đánh bạc xóc đĩa tại xã Pờ Y

Công an huyện Ngọc Hồi vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc, phát hiện, bắt quả tang 09 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Theo vụ việc, vào khoảng 19h35 ngày 14/11/2020, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Ngọc Hồi bắt quả tang tại nhà ông Đỗ Văn Mười (SN: 1984, TT: Thôn Iệc, xã Pờ Y) có 09 đối tượng gồm: Đỗ Văn Mười và Nguyễn Thị Dung; Nguyễn Văn Toán ; Vũ Hải Bái cùng trú tại Thôn Iệc, xã Pờ Y; Lại Văn Hưởng (TT: thôn Ngọc Hải, xã Pờ Y); Trần Kim Quân; Cao Trương; Nguyễn Văn Thắng; Nguyễn Viết Đức cùng trú tại huyện Hương Kê, tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú tại xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

(Các đối tượng khi bị bắt quả tang)

Tang vật thu giữ gồm 01 bộ dụng cụ chơi xóc đĩa, thu trên chiếu bạc số tiền 7.200.000 đồng (Bảy triệu hai trăm nghìn đồng), thu giữ trên người các đối tượng số tiền 9.900.000 đồng (Chín triệu chín trăm nghìn đồng).

(Tang vật thu giữ trên chiếu bạc)

Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi đang hoàn tất các thủ tục hồ sơ để xử lý vụ án nghiêm minh, theo quy định của Pháp luật./.

Khánh Vy