Phòng CSGT phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường bắt giữ xe ô tô vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

Vừa qua, Phòng CSGT phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường bắt giữ xe ô tô khách vận chuyển quần áo, xương dê không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo thông tin do Phòng CSGT cung cấp, vào khoảng 10h00' ngày 24/01/2023, tại Km1541 đường Hồ Chí Minh, Tổ CSGT Trung Tín phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường dừng kiểm tra xe ô tô khách biển kiểm soát 47B -024.22 do ông Trương Thoại Hùng (sinh năm 1971, thường trú: phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển hướng huyện Đắk Hà về thành phố Kon Tum. Trên xe, Tổ công tác phát hiện 11 kiện hàng quần áo, 04 thùng xương dê (có trọng lượng 60kg) không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ do ông Hồ Duy Khánh (sinh năm 2000, thường trú tại xã Hải Dương, huyện Hải Lăng ,tỉnh Quảng Trị) làm chủ.

11 kiện quần áo không rõ nguồn gốc

60kg xương dê bị thu giữ

Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Hồ Duy Khánh với số tiền là: 9.600.000 (Chín triệu sáu trăm ngàn đồng) và tiến hành xử lý số hàng hóa không rõ nguồn gốc nói trên theo quy định./.

Tác giả: Hạnh Xuân