Bốc thăm thi đấu tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc”

Nhằm hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025) và tuyển chọn đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX do Bộ Công an tổ chức, vừa qua Công an tỉnh Kon Tum đã ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ III, năm 2024 - 2025 trong toàn đơn vị với 02 giai đoạn (từ nay đến quý I/2025) với 12 môn, trong đó có 08 môn thể thao phong trào và 04 môn thể thao ứng dụng nghiệp vụ.

Theo kế hoạch, ngày 08/8/2024, Ban Tổ chức Đại Hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc”  của Công an tỉnh đã tổ chức bốc thăm chia bảng, phân lịch thi đấu giai đoạn 1 gồm 6 môn: Bóng chuyền (nam, nữ), chiến sĩ Công an khỏe (nam, nữ), bóng đá nam, môn chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và môn quần vợt. Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 13/8 đến ngày 16/8/2024 tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh (số 01 Lê Văn Hưu, phường Thắng Lợi, Tp.Kon Tum).

Tham dự buổi bốc thăm có 22 đồng chí đại diện cho 15 đoàn vận động viên (VĐV) tham gia đến từ khối Xây dựng lực lượng (XDLL), An ninh nhân dân (ANND), Cảnh sát điều tra (CSĐT), Cảnh sát quản lý hành chính (CSQLHC), Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) và Công an 10 huyện, thành phố cùng Tổ trọng tài.

Quang cảnh buổi họp, bốc thăm

Qua buổi bốc thăm, kết quả vào sáng ngày 13/8/2024 (sau lễ khai mạc) nội dung thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền nam, nữ giữa các đội thuộc 4 bảng sẽ diễn ra cùng lúc trên các sân. Bảng A môn bóng chuyền nam, gồm Kon Rẫy, Đăk Tô và Ia H’Drai; bảng B gồm ANND, CSĐT và Phòng CSCĐ; bảng C gồm XDLL, QLHC và CATP; bảng D gồm Đăkglei, Đăk Hà, Sa Thầy và Kon Plong.

Bảng A môn bóng đá nam, gồm QLHC, ANND và Tumơrông; bảng B gồm Đăk Hà, Ngọc Hồi và Kon Rẫy; bảng C gồm Phòng CSCĐ, Sa Thầy, Kon Plong và CATP; bảng D gồm XDLL, CSĐT, Đăk Tô và Đăkglei.

Bóng chuyền nữ có 05 đội gồm XDLL, ANND, Cảnh sát  QLHC, Đăk Hà và CATP.Kon Tum sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội thắng vào vòng chung kết.

Trong buổi sáng ngày 13/8, các môn chạy ứng dụng nam và môn quần vợt, các vận động viên cũng tiến hành thi đấu trên các sân.

Tác giả: Bích Nga