Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại lễ chào cờ tháng 02/2023

Sáng ngày 6/2/2023, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạocán bộ, chiến sĩ công tác tại các phòng thuộc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá tình hình, kết quả công tác của Công an tỉnh trong thời gian qua. Trong đó, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững, ổn định; Đảng ủy và Lãnh đạo Công an tỉnh tập trung chỉ đạo hiệu quả các mặt công tác Công an theo chương trình, kế hoạch đề ra như: Chỉ đạo làm tốt công tác nắm tình hình, đánh giá, dự báo và chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương những giải pháp cơ bản, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ tích cực, có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Triển khai hiệu quả các kế hoạch phòng, chống tội phạm theo chuyên đề, đẩy nhanh tiến độ điều tra các vụ án được dư luận quan tâm. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp, quản lý CCCD; cấp tài khoản định danh điện tử. Đảm bảo tốt công tác an ninh, trật tự nhân kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh…

Trong thời gian tới, Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu thủ trưởng các đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác Công an nhằm đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị ở địa phương; tập trung đấu tranh phòng, chống tội phạm và đẩy lùi tệ nạn xã hội; tăng cường quản lý hành chính Nhà nước về an ninh trật tự, nhất là thực hiện hiệu quả 02 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, công tác quản lý giam giữ. Làm tốt các mặt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật; tăng cường công tác quản lý cán bộ; siết chặt kỷ luật kỷ cương, thường xuyên kiểm tra chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, điều lệnh CAND. Các đơn vị kiểm tra, triển khai đẩy mạnh phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc, phong trào CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cuộc vận động xây dựng phong cách “Người Công an bản lĩnh nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, đặc biệt toàn lực lượng Công an Kon Tum cố gắng phấn đấu để hoàn thành mục tiêu, yêu cầu hành động trong năm 2023 là “Xây dựng Công an Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948-25/01/2023).

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Tác giả: Hồng Khanh