Tham gia các hoạt động vui đón tết cùng du học sinh Lào và Campuchia tại trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng

Được sự đồng ý của cấp ủy, Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, chiều ngày 09/4/2023, tại trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng, Chi đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, tặng quà chúc mừng Tết cổ truyền cho các em du học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại trường.

Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại tặng hoa chúc mừng Tết cổ truyền Lào, Campuchia

Trong buổi giao lưu, thành viên của Chi đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã hòa cùng các em du học sinh Lào, Campuchia tham gia vào các hoạt động văn hóa, các trò chơi đậm chất sinh viên.

Tham gia chơi trò chơi

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, với nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp các em du học sinh Lào, Campuchia cảm thấy ấm áp hơn khi được đón tết cổ truyền xa nhà. Nhân dịp này, Chi đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh cũng đã gửi đến các em phần quà nhằm chung vui cùng các em trong dịp tết cổ truyền của quốc gia mình.

Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại-Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tặng quà cho các em du học sinh Lào, Campuchia

Đây là những hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, vun đắp tình hữu nghị Việt Nam, Lào, Campuchia nói chung và giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Bạn nói riêng "mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững".

Tác giả: Y Ngoan