Lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà tham dự Lễ khai giảng năm học mới (2024 – 2025)

Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường cùng học sinh cả nước, sáng 5/9, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngọc Wang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Tham dự buổi Lễ, đại diện BTV Huyện ủy Đăk Hà, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đăk Hà cùng với 66 Quý Thầy cô giáo và gần 1100 học sinh của Nhà trường cùng tham dự.

Tại buổi Lễ, sau khi nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đăk Hà đã thay mặt lãnh đạo huyện đánh trống khai giảng năm học mới.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đăk Hà đánh trống khai trường

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh và trao tặng 1000 quyển vở (trị giá 8 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó do tổ chức thiện nguyện: Công ty cổ phần Bến Sạn Tây cùng các anh em Mạnh Thường quân Thủ Đức và Câu lạc bộ nữ doanh nhân Thủ Đức hỗ trợ; tham gia trồng cây lưu niệm cùng Lãnh đạo xã và BGH nhà trường. Những quyển vở được trao tặng không chỉ là món quà mà còn là người bạn đồng hành cùng các em mỗi ngày đến trường, nơi những ước mơ được chắp cánh bay xa, mang theo niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Tại điểm Trường Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó BTĐU – Phó trưởng Công an huyện cũng đến dự, chúc mừng.

Đ.c Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng CAH dự tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025 được các Trường học trên địa bàn huyện Đăk Hà đồng loạt tổ chức từ 7 giờ 30 phút. Tất cả các trường đều tổ chức Lễ khai giảng với thời gian không quá 45 phút. Phần Lễ diễn ra trang trọng và phần Hội vui tươi, ý nghĩa. Một năm học mới bắt đầu, mang theo ước vọng của các thế hệ thầy cô và trò trên địa bàn huyện với quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, các thế hệ học sinh sẽ nắm vững kiến thức và tiếp tục theo học những bậc học cao hơn để mang kiến thức về xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: CAH ĐĂK Hà