Thành lập Hội đồng thẩm định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Ngày 22 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 136/QĐ-UBND thành lập Hội đồng thẩm định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, thành lập Hội đồng thẩm định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum gồm:

1. Chủ tịch Hội đồng: Ông VõSỹ Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

2. Phó Chủ tịch Hội đồng: Ông Giám đốc Sở Tài chính.

3. Các Ủy viên Hội đồng gồm: Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Ông Nguyễn Trọng Tâm, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Bà Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ông Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Trương Thị Ngọc Anh, Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Tổ chức bộ máy, Sở Nội vụ; Bà Lê Thị Huệ, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Nội vụ; Ông Đỗ Ngọc Lượng, Trưởng phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ, Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng.

Chức năng của Hội đồng: Hội đồng giúp Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc thẩm định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Về nhiệm vụ: Tổ chức thẩm định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum theo đúng quy trình, quy định tại các thông tư của Bộ trưởng Bộ Nội vụ gồm: Thông tư số 16/2023/TT-BNV ngày 15 tháng 11 năm 2023; Thông tư số 15/2011/TT-BNV ngày 11 tháng 11 năm 2011; Thông tư số 08/2012/TT-BNV ngày 26 tháng 11 năm 2012; Thông tư số 10/2012/TT-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2012; Thông tư số 04/2014/TT-BNV ngày 23 tháng 6 năm 2014; Thông tư số 05/2014/TT-BNV ngày 23 tháng 6 năm 2014; Thông tư số 12/2014/TT-BNV ngày 28 tháng 10 năm 2014 và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Nhận xét, đánh giá chất lượng Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ; chịu trách nhiệm về chất lượng thẩm định, làm cơ sở để Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách Nhà nước nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Về nguyên tắc làm việc: Hội đồng hoạt động theo hình thức kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sở Nội vụ là cơ quan thường trực Hội đồng.

Hội đồng được sử dụng con dấu của Sở Nội vụ khi thực hiện các nội dung có liên quan đến nhiệm vụ thẩm định Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Thái Ngân