Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

Thân ái gửi toàn thể đồng bào, đồng chí, quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh cùng bà con quê hương Kon Tum ở mọi miền Tổ Quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2020, đất nước ta nói chung, tỉnh Kon Tum nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ. Song với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh nhà đã có nhiều nỗ lực và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá; cải cách hành chính, môi trường đầu tư có bước cải thiện; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng lên; an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; chính trị ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, tăng cường; đặc biệt, đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh biểu dương những nỗ lực và đóng góp của các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong tỉnh đã góp phần đạt được thành quả trên.

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh!

Năm 2021, một năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tiến hành Đại hội lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và là năm đầu tổ chức thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025.

Trong thời khắc hân hoan đón mừng năm mới, chúng ta tin tưởng rằng, mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, song thời cơ, vận hội mới là rất lớn. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh và đồng bào ở xa quê hương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đem tất cả tinh thần, sức lực, trí tuệ và tài năng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra, đưa quê hương Kon Tum ngày càng phát triển.

Chúc mừng năm mới, an khang, thịnh vượng!

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

Sau đây là toàn văn Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum:

Thái Ngân