Triển khai bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh

Các đơn vị, địa phương khai thác, sử dụng Nền tảng MobiEdu do Bộ Thông tin và Truyền thông hỗ trợ miễn phí trong năm 2024 và học liệu điện tử do Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp để chủ động thực hiện các khóa đào tạo, bồi dưỡng cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị, địa phương.

Thực hiện Văn bản số 2456/BTTTT-CĐSQG ngày 24 tháng 6 năm 2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông về tiếp tục triển khai bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Văn bản số 4339/UBND-KGVX ngày 13 tháng 12 năm 20231. Đồng thời, khẩn trương kiểm tra, đôn đốc các học viên đang tham gia các khóa học do Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Nền tảng MobiEdu) để hoàn thành các khóa học.

Phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan rà soát và gửi bổ sung danh sách cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin, chuyển đổi số để tham gia các khóa học trên Nền tảng MobiEdu theo đề nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Văn bản nêu trên. Tổng hợp báo báo Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả thực hiện sau khi kết thúc các khóa học.

Tác giả: BBT