Đồng chí Bộ trưởng Trần Đại Quang gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Công an các tỉnh Tây Nguyên

Ngày 16/01/2014, tại Cục An ninh Tây Nguyên, nhân dịp đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên dự chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2013, triển khai công tác năm 2014 của Ban chỉ đạo Tây Nguyên, đồng chí Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 70 đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Công an các tỉnh Tây Nguyên. Tham dự buổi họp mặt, đoàn Kon Tum có các đồng chí Nguyễn Thanh Cao, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Ka Ba Tơ – nguyên Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí A Nhoi – nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí KĐăm YĐơi – nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Trần Đại Quang chụp hình lưu niệm với các đồng chí về dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Trần Đại Quang đã thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các đồng chí tham dự buổi họp mặt cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014.

Sau khi thông báo những nét chính về tình hình thế giới, trong nước; kết quả tóm tắt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội năm 2013 của lực lượng CAND; kết quả Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 69 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 lực lượng CAND sẽ thực hiện, Bộ trưởng Trần Đại Quang nêu rõ, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an luôn đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh. Đồng chí Bộ trưởng cũng mong rằng, các đồng chí luôn tiếp tục theo dõi tình hình và có nhiều đóng góp quý báu cho ngành Công an, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm./.

Minh Đạt