Công an tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế

Ngày 31/7/2019, tại Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, chỉ huy. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

1

Đ/c Đại tá Nguyễn Bá Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Vũ Văn Thúy

2

Đ/c Đại tá Nguyễn Bá Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí Cấp ủy Phòng Cảnh sát kinh tế

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Trung tá Vũ Văn Thúy, Đội trưởng Đội phòng ngừa, đấu tranh án kinh tế trong lĩnh vực kinh tế tổng hợp và các tội phạm kinh tế khác, Phòng Cảnh sát kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Vũ Văn Thúy. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Thúy sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát kinh tế xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và nhân dân tin tưởng giao phó.

Tại Lễ công bố, đồng chí Vũ Văn Thúy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công an tỉnh và hứa trước đồng chí Phó Giám đốc sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát kinh tế xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được cấp trên giao phó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Hoàng Hải