Công bố Quyết định điều động đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên, Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ

Sáng ngày 29/7/2019, tại Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên, Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ.

IMG_E3032

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên

IMG_E3034

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Cấp ủy Phòng Tổ chức cán bộ

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật nêu rõ: “Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc đã họp, thảo luận, nhận xét, đánh giá đồng chí Trần Minh Nguyên là cán bộ có phẩm chất chính trị, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, gương mẫu trong công tác. Bản thân đồng chí Nguyên đã trải qua nhiều môi trường, lĩnh vực công tác, giao nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới, mong muốn đồng chí Nguyên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị mới xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Ngành và nhân dân tin tưởng giao phó.”

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Minh Nguyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cấp ủy, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh hơn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ cấp trên giao phó./.

Hoàng Tâm