Chương trình “Đông ấm áp – Vòng xoay yêu thương”

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức Chương trình “Đông ấm áp – Vòng xoay yêu thương” tại địa bàn huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Theo đó, đơn vị đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn ĐăkGlei, huyện ĐăkGlei và các đơn vị đồng hành gồm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lăk; Câu lạc bộ Mattana Bàu Cát (Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức thực hiện Chương trình tại 02 điểm Trường Tiểu học thị trấn ĐăkGlei và Trường Tiểu học & THCS xã Đăk Nhoong (thuộc huyện ĐăkGlei, tỉnh Kon Tum).

Trong Chương trình, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh về tác hại của ma túy và cách phòng tránh, kết hợp trao tặng 15 chiếc xe đạp (mỗi xe có giá trị 1.600.000 đồng), 50 suất gạo và 30 suất áo ấm, vở cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 02 điểm trường.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trao quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo động lực giúp các em học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, đồng thời, phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân "Vì Nhân dân phục vụ".

Tác giả: Anh Tuấn