Đăk Tô: Tổ chức giải bóng đá mini – kéo có hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 09/3/2018, Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức Giải bóng đá mini 5 người và thi đấu kéo co giữa các đơn vị thuộc Công an huyện.

Tham gia giải đấu có 04 đội gồm: Đội Tổng hợp – Xây dựng phong trào – Thi hành án hình sự; Đội An ninh – Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Đội Điều tra – Công an thị trấn; Đội liên quân Công an các xã.

Kết thúc bốn ngày thi đấu sôi nổi với 20 trận đấu diễn ra với gần 100 bàn thắng, các cầu thủ đã cống hiến từng đường chuyền đẹp mắt, những pha tranh bóng gây cấn, hồi hộp cho khán giả; các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của cổ động viên. Tại giải kéo co với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co cam gom, kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ.

C:UsersNhatDesktop55730913_300319993981593_5804592989955162112_n.jpg

Tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Kết quả Giải Nhất môn đá bóng mini thuộc về Đội liên quân Công an các xã, Giải Nhì thuộc về Đội Tổng hợp – Phụ trách xã – Thi hành án hình sự, đồng Giải Ba thuộc về hai đội An ninh – Quản lý hành chính và Đội Điều tra – Công an thị trấn. Giải nhất môn kéo co thuộc về đội Điều tra – Công an thị trấn, giải nhì thuộc về Liên quân Công an các xã. Đồng giải ba thuộc về đội Tổng hợp – Xây dựng phong trào – Thi hành án hình sự và Đội An ninh – Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn với nhau, đặc biệt phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ công tác chiến đấu.

Đa Tới