Hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Kon Tum về việc tổ chức triển khai mô hình “Dân vận khéo” tại thôn Kon Klùng, xã Hiếu, huyện Kon Plông; nhằm cụ thể hoá mô hình “Chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng”, ngày 20/8/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Kon Plông tổ chức chương trình an sinh xã hội tại xã Hiếu, huyện Kon Plông.

Trong chương trình, các đơn vị đã trao tặng 300 suất quà nhu yếu phẩm (mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, đường, muối và cá biển) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bánh kẹo cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Kinh phí tổ chức chương trình hơn 80.000.000 đồng được hỗ trợ từ các doanh nhân TP Hồ Chí Minh.

Tặng 300 suất phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mô hình “Tình nguyện vì cộng đồng” được Ban Thanh niên Công an tỉnh triển khai với các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo - cận nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn tỉnh, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh với quần chúng nhân dân.

Tác giả: Khánh Duy