Tổ chức thành công giải bóng đá nam mini chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Từ ngày 19/3 đến ngày 21/3/2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Sa Thầy, Chi đoàn Công an huyện Sa Thầy đã tổ chức giải bóng đá nam mini chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Giải lần này thu hút 06 đội bóng từ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn. Các đội bóng bốc thăm chia làm 02 bảng đấu, chọn 04 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Qua các trận đấu các đội bóng đã thi đấu hết mình, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo và sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội bóng. Giải Nhất thuộc về đội bóng liên quân Công an xã 1 (gồm xã Mô Rai, Sa Nhơn, Rờ Kơi, Sa Sơn, Ya Tăng), Giải Nhì thuộc về liên quân đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; đồng Giải Ba thuộc về Đội An ninh và liên quân Công an xã 2 (gồm xã Sa Bình, Sa Nghĩa, Hơ Moong, Ya Ly, Ya Xier).

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Xanh – Phó Trưởng CAH và đ/c Thiếu tá Đỗ Mạnh Tuấn – Phó Trưởng Công an huyện trao giải cho các đội

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhằm phát động đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục, thể thao, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc../.

Lê Đăng