Cấp phát CMND lưu động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Hưởng ứng cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy” trong Tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum.

Sáng ngày 22/01/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận được tin em A Hùng, sinh năm 1998, HKTT: Thôn Ngọc Đo, xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum bị bỏng nặng và đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Vì vết thương quá nặng, em A Hùng cần phải được chuyển viện tuyến trên gấp để điều trị trong khi hoàn cảnh gia đình lại vô cùng khó khăn.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã vận động sự đóng góp, ủng hộ của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ về mặt vật chất cho gia đình em A Hùng trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, ngay sau khi nhận được lời đề nghị của gia đình bệnh nhân, Chi đoàn phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã báo cáo lãnh đạo phòng, cử 01 tổ công tác lưu động đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để nhanh chóng thực hiện các thủ tục cấp phát CMND cho em A Hùng nhằm kịp thời hoàn tất hồ sơ chuyển viện tuyến trên để điều trị.

Description: C:UsersAdministratorDesktop20180122_091204.jpg

Công trình thanh niên “Cấp phát CMND lưu động” được Chi đoàn phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức thực hiện nhằm rút ngắn thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân tàn tật, người già lớn tuổi, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện di chuyển trên toàn địa bàn tỉnh Kon Tum.

Khánh Duy