A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Glei: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946-12/7/2021)

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021), Lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối với Anh hùng lực lượng vũ trang A Xâu và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ Đội An ninh, đã cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thay mặt Đảng uỷ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thuận Phó Trưởng Công an huyện thăm hỏi sức khoẻ, tặng quà bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng an ninh nhân dân nói riêng.

Đồng chí Trung tá Đinh Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đến Thăm và tặng quà gia đình Anh hùng vũ trang A Xâu

Đón nhận những tình cảm tốt đẹp và quà tặng ý nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an huyện và cán bộ Đội An ninh bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Công an huyện và hứa sẽ tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang, có những đóng góp thiết thực cho quê hương.

Thăm và tặng quà gia đình đồng chí Huỳnh Ngọc Ảnh nguyên là Phó Trưởng Công an huyện Đăk Glei

Lãnh đạo Công an huyện và CBCS Đội An ninh đến thăm và tặng quà gia đình các đồng chí nguyên cán bộ Đội An ninh

Đồng thời, Công an huyện đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các Đội nghiệp vụ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện thể lực cán bộ chiến sỹ. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi cán bộ chiến sỹ./.

Siu Tý


Tin liên quan