Phòng Kỹ thuật hình sự tham gia các hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng kỹ thuật hình sự (23/8/1957 – 23/8/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an nhân dân (23/8/1957-23/8/2019), hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn lực lượng, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh; cán bộ chiến sĩ Phòng Kỹ thuật hình sự đã tham gia các hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa và học tập kinh nghiệm do Phòng Kỹ thuật hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức.

Tham gia hoạt động giao lưu năm nay, ngoài đơn vị chủ nhà còn có Phân viện Khoa học hình sự – Bộ Công an tại thành phố Đà Nẵng, Phòng Kỹ thuật hình sự các tỉnh: Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi… Bên cạnh giải bóng đá 05 người truyền thống, các đơn vị tham gia còn được Ban Tổ chức hướng dẫn tham quan các khu di tích lịch sử, bảo tàng, địa điểm du lịch và tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ…

D:\KỸ THUẬT HÌNH SỰ\CONG TAC THAM MƯU\ẢNH ĐƠN VỊ\New folder (2)\received_786554915093986.jpeg

Đội bóng đá Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Kon Tum chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa được tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự với mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường mối quan hệ gắn bó, hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm giữa lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an các đơn vị lân cận khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua lập thành tích trong công tác, chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

C:\Users\DIENMAYCUONG\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\received_1269057833304163.jpeg

Ban Tổ chức trao giải và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Kết thúc hoạt động giao lưu, Ban Tổ chức và các đơn vị tham gia đã chụp ảnh lưu niệm, trao giải bóng đá 05 người cho các đội, trong đó đội chủ nhà Phòng Kỹ thuật hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đạt giải Nhất, đội bóng đá Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi đạt giải Nhì, đội bóng đá Phân Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an tại thành phố Đà Nẵng và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum cùng đạt giải Ba. Tại buổi Lễ bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao lại cờ đăng cai tổ chức các hoạt động giao lưu kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự năm sau cho đơn vị Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam.

Đắc Cảnh