Bắt quả tang đối tượng phạm tội về ma túy

Vào khoảng 14 giờ 20 ngày 13/5/2021, Tổ công tác Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Công an tỉnh Kon Tum đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực đường Đoàn Thị Điểm thuộc phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum thì phát hiện 01 đối tượng đang đi vào khách sạn Window số 189 Đoàn Thị Điểm, tổ 6, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum mặc bộ quần áo màu đỏ đội mũ đen có biểu hiện phạm tội về ma túy. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra tại phòng 203 của khách sạn trên và thu giữ: 02(hai) bịch ni lông bên trong có chứa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 01 (một) bì ni lông bên trong có chứa viên nén màu hồng dạng cục bột (nghi là ma túy), 01 (một) điện thoại di động và các tang vật khác có liên quan.

Đối tượng: Lê Khắc Nam tại Cơ quan Cảnh sát điều tra và các tang vật liên quan

Qua công tác đấu tranh đối tượng khai tên: Lê Khắc Nam (Sinh ngày 19/5/1990; Nơi ở hiện nay: Tổ dân phố 4A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) đã tự nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy, mua vào khách sạn để sử dụng thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Cẩm Thạch