Bắt quả tang đối tượng phạm tội về ma tuý

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 10/05/2021, tổ công tác Phòng Cảnh Sát ĐTTP về Ma tuý, Công an tỉnh Kon Tum đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực bùng binh cầu Đăkbla gần ngân hàng Vietcombank, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, thì phát hiện một nam thanh niên mặc áo khoác jean màu đen, có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma tuý. Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính thì đối tượng khai nhận tên là: Nguyễn Đồng Nhẫn (Sinh ngày:16/7/2001; trú tại: thôn 2, xã Krong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đang vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Nguyễn Đồng Nhẫn tại cơ quan Công an và tang vật có liên quan

Tại hiện trường, tổ công tác thu được 01 gói thuốc lá bên ngoài ghi chữ: “GOLDEN EAGLE” có in biểu tượng hình con Ó, bên trong có 02 (hai) bì ni lông không màu chứa chất tinh thể rắn màu trắng được cất giấu trong túi quần jean bên phải, nghi là ma túy dạng đá.Qua các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Nguyễn Đồng Nhẫn khai nhận gói ni lông không màu có chứa chất tinh thể màu trắng là ma tuý đá vận chuyển thuê cho một người tên là “D” (không rõ nhân thân lai lịch) để lấy tiền công nhưng chưa kịp giao thì bị lực lượng chức năng vây bắt.Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma Tuý tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cẩm Thạch