Thông báo lịch phát sóng chương trình chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống CAND

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945-19/8/2021), 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2021), Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng chương trình văn nghệ tạp kỹ Hoa cài trên lá chắn với chủ đề “Vững vàng thế trận lòng dân”.

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_3995.jpg

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sức lan tỏa rộng khắp, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND; đồng thời khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Cục X03, Công an tỉnh thông báo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố lịch phát sóng chương trình vào lúc 20h40, Chủ nhật, ngày 15/8/2021 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Đề nghị Công an các đơn vị, huyện, thành phố tổ chức, tạo điều kiện cho CBCS đón xem, theo dõi.

Hòa Bình