Thông báo tạm ngừng cấp giấy đăng ký tiếp nhận và sử dụng vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn tỉnh

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Kon Tum thông báo tạm ngừng cấp giấy đăng ký tiếp nhận vật liệu nổ và sử dung vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn tỉnh từ ngày 29/11/2023 đến hết ngày 01/12/2023.

Thực hiện Công văn số 1810/KH-CAT-PA03 ngày 24/11/2023 về Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc Tây Nguyên và để đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ, đảm bảoan ninh trật tự; phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Kon Tum thông báo tạm ngừng cấp giấy đăng ký tiếp nhận vật liệu nổ và sử dung vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn tỉnh từ ngày 29/11/2023 đến hết ngày 01/12/2023.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Kon Tum thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có liên quan biết để chủ động kế hoạch sản xuất, kinh doanh, vận chuyển, sử dụng vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ đúng theo quy định ./.

Tác giả: Thanh Mai