Thông báo về việc thay đổi tên miền Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 08/02/2021, Công an tỉnh có văn bản về việc thông báo thay đổi tên miền Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum.

Hình ảnh Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum

Thực hiện Thông tư số 98/2020/TT-BCA ngày 24/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quản lý, cung cấp thông tin và bảo đảm hoạt động của Trang thông tin điện tử, Cổng điện tử trong Công an nhân dân, Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum đã thay đổi tên miền từ congankontum.gov.vn thành congankontum.gov.vn. Đây là kênh thông tin chính thống, cung cấp thông tin các mặt hoạt động của Công an tỉnh Kon Tum, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến; đồng thời, tiếp nhận và trả lời phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức liên quan đến các mặt hoạt động và phạm vi quản lý Nhà nước của Công an tỉnh.

Công an tỉnh trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức và Nhân dân biết để truy cập khai thác thông tin, đóng góp cho Trang thông tin điện tử Công an tỉnh ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đăng Ninh