Công an huyện Ngọc Hồi thăm, chúc tết Công an huyện Phu Vông, tỉnh Attapu, nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Sáng ngày 11/4/2023, Đoàn công tác Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi – Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết Công an huyện Phu Vông, tỉnh Attapu, nước CHDCND Lào. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Pathoumma Seng Vonglakhon – Trưởng Công an huyện Phu Vông cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Phu Vông.

Đoàn công tác Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thăm, chúc tết Công an huyện Phu Vông, tỉnh Attapu, nước CHDCND Lào

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Công an hai huyện Ngọc Hồi và Phu Vông đã thông tin về một số kết quả đạt được trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo vệ an ninh trật tự khu vực giáp biên giữa hai huyện. Khẳng định, thời gian qua lực lượng Công an hai huyện đã thực hiện tốt Biên bản ghi nhớ, ký kết thường niên; duy trì trao đổi thông tin, liên lạc về tình hình liên quan đến an ninh trật tự tuyến biên giới; công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm trên biên giới cũng như trong nội địa. Hai bên đã phối hợp hỗ trợ nhau triển khai tốt các mặt công tác, qua đó ngày càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa lực lượng Công an hai huyện Ngọc Hồi - Phu Vông.

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi – Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi tặng quà và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến Lãnh đạo và cán bộ Công an huyện Phu Vông

Nhân dịp năm mới, đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi thay mặt Công an huyện Ngọc Hồi tặng quà và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến Lãnh đạo và cán bộ Công an huyện Phu Vông. Bằng tinh thần nỗ lực của cả hai bên, trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Ngọc Hồi và Công an huyện Phu Vông bám sát nhiệm vụ chỉ đạo của các cấp để triển khai đạt chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ, góp phần phục vụ đắc lực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

Tác giả: Thu Trang