Công an tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ bị bệnh hiểm nghèo

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngày 25/3/2022, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng An ninh nội địa, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Đông – Phó Trưởng phòng An ninh nội địa đang mắc bệnh hiểm nghèo.

DSC07989

Công an tỉnh đến tận nhà thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Đông

Được biết, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Đông bị ung thư phúc mạc, giai đoạn 4, phải điều trị dài ngày tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Tại buổi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó giám đốc Công an tỉnh đã động viên và trao quà của Công an tỉnh nhằm hỗ trợ một phần kinh phí, chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình do phải điều trị dài ngày, chi phí tốn kém. Mong rằng đồng chí luôn lạc quan, có thêm nhiều nghị lực để chiến thắng bệnh tật.

DSC07994

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó giám đốc Công an tỉnh trao quà của Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Đông

DSC08001

Động viên gia đình đồng chí giữ vững niềm tin, vượt qua khó khăn

Hoạt động ý nghĩa và tình cảm của Đảng ủy, Công an tỉnh không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng chí đồng đội trong những lúc khó khăn hoạn nạn mà còn là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân đồng chí khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Hòa Bình