Khai giảng lớp Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học

Sáng ngày 15/3/2022, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học, Khoá 3 (Niên khoá 2022 – 2027).

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Thượng tá, TS. Lê Xuân Thuỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, lãnh đạo phòng Tổ chức Công an tỉnh Kon Tum, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh Gia lai và 120 học viên của khoá học.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Toàn cảnh .jpg

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Tại buổi lễ Thượng tá, TS. Nguyễn Công Kiên – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân về tổ chức lớp học. Thay mặt cho 120 học viên của lớp đồng chí Trung tá Lê Phước Thống đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh Gia Lai đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên tham gia thi tuyển và trở thành những tân học viên của trường Đại học An ninh nhân dân. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lớp chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, chương trình đào tạo của khoá học, phấn đấu đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước thay mặt cho Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cảm ơn sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của trường Đại học An ninh nhân dân trong việc đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum và các địa phương lân cận trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc cũng khẳng định Công an tỉnh Kon Tum sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các giảng viên, học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập của mình.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng trường
Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân chúc mừng các tân học viên của trường, đồng thời mong muốn các học viên luôn chủ động, tích cực phát huy những kinh nghiệm thực tiễn vận dụng vào việc học tập để đạt được những kết quả cao nhất. Đồng chí Hiệu trưởng cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp của Công an tỉnh Kon Tum trong thời gian qua giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Công an giao.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân tặng hoa chúc mừng Đ/c Thượng tá, TS. Lê Xuân Thuỷ – Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum

Nhân dịp lễ Khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá, TS. Lê Xuân Thuỷ – Tân Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum. Đồng chí Lê Xuân Thuỷ rất vinh hạnh và cảm ơn Đảng uỷ, lãnh đạo Ban Giám hiệu trường Đại học An ninh nhân dân, hứa sẽ cùng với Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt là liên kết với trường Đại học An ninh nhân dân để góp phần xây dựng lực lượng Công an Kon Tum ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Khanh