Công an tỉnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023

Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 26/9 (tức ngày 12/8 âm lịch), Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS thuộc các đơn vị của Công an tỉnh.

Tại “Đêm hội trăng rằm 2023” các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn cùng với màn múa lân sôi động; tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội; được phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục trong chương trình đều được các “khán giả nhí” thích thú theo dõi, tham gia và hào hứng cổ vũ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các cháu thiếu nhi có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Thanh Tâm