Thành lập Ban Tổ chức “Hội thi cồng chiêng, xoang các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ Nhất, năm 2022”

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức “Hội thi cồng chiêng, xoang các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ Nhất, năm 2022”.

Theo đó, thành lập Ban Tổ chức “Hội thi cồng chiêng, xoang các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ Nhất, năm 2022” gồm các thành phần:

1. Trưởng Ban: Bà Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

2. Phó trưởng Ban: Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

3. Các thành viên: (1) Ông Phan Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; (2) Ông Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Tài chính; (3) Ông Lê Viết Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; (4) Ông Đỗ Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế; (5) Bà Mai Thoan - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; (6) Ông Nguyễn Đình Cầu - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; (7) Ông Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; (8) Bà Y Phiếu - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; (9) Ông Trương Nhật Thuyên - Phó Giám đốc Công ty điện lực Kon Tum; (10) Bà Dương Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum; (11) Bà Phạm Thị Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà; (12) Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô; (13) Bà Y Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi; (14) Ông Đỗ Sum - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei; (15) Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai; (16) Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông; (17) Bà Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy; (18) Ông Dương Quang Phục - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy; (19) Ông Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông; (20) Mời ông Lê Quang Thới - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia với tư cách Thành viên.

Về Tổ chức, hoạt động:

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực của Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức được sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khi Phó Trưởng ban ký các văn bản thực hiện nhiệm vụ.

Thành viên Ban Tổ chức làm việc kiêm nhiệm và hưởng chế độ theo quy định.

Trưởng ban phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Tổ chức. - Ban Tổ chức tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ:

Chỉ đạo triển khai toàn diện các nội dung công việc liên quan đến tổ chức Hội thi cồng chiêng, xoang các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ Nhất, năm 2022.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan tham mưu, tổ chức Hội thi; theo dõi, đôn đốc, đề xuất, báo cáo kết quả tổ chức Hội thi theo quy định.

Tác giả: Thái Ngân