Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, thông tin về Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Kon Tum - lần thứ V năm 2023

Để đảm bảo chuẩn bị tốt các nội dung liên quan, góp phần tổ chức thành công Hội thi ở cấp tỉnh; ngày 02 tháng 8 năm 2023, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh ban hành Công văn số 1325/STP-HĐPH về việc triển khai một số nội dung liên đến tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Kon Tum - lần thứ V năm 2023. Theo đó, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh đề nghị các địa phương triển khai thực hiện một số công việc sau đây:

Một là, tổ chức thực hiện hiệu quả, đảm bảo các nội dung được đề ra tại Kế hoạch số 2010/KH-UBND ngày 29 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Hai là, tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, thông tin về Hội thi bằng các hình thức phù hợp; tổ chức quán triệt, vận động đông đảo công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân theo dõi, tham gia cổ vũ trong quá trình diễn ra Hội thi ở cấp tỉnh.

Ba là, chủ động cập nhật các nội dung liên quan đến Hội thi ở cấp tỉnh trên Trang Thông tin điện tử của địa phương mình; tạo điều kiện thuận lợi cho các đội thi thuộc phạm vi quản lý tham gia Hội thi ở cấp tỉnh tập luyện, bồi dưỡng các nội dung liên quan Hội thi, bảo đảm Hội thi ở cấp tỉnh diễn ra chất lượng, hiệu quả./.

Tác giả: Thái Ngân