Vinh danh cho cá nhân, gia đình đã có thành tích trong hiến máu tình nguyện

Trưởng ban Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh có Quyết định số 2102/QĐ-BCĐ, ngày 05-7-2023 tặng Bảng đồng gỗ vinh danh cho cá nhân, gia đình đã có thành tích trong hiến máu tình nguyện (tham gia hiến máu từ năm 2007 đến 2022).

Theo đó, Trưởng ban Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Bảng đồng gỗ vinh danh 314 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 5; 42 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 10; 12 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 15.

Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Kon Tum năm 2022 (Ảnh minh họa)

Cũng tại Quyết định, Trưởng ban Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Bảng đồng gỗ vinh danh 06 gia đình có thành tích trong hiến máu tình nguyện năm 2022, trong đó có 01 gia đình đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 5, 03 gia đình đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 10 và 02 gia đình đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 15.

Trưởng ban Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao Hội Chữ thập đỏ tỉnh (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh) sử dụng kinh phí đã được UBND tỉnh giao năm 2023 để thực hiện theo quy định hiện hành; đồng thời lập thủ tục mua sắm theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Quyết định, về phía Công an tỉnh có 16 cá nhân được vinh danh đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 5 và 03 cá nhân được vinh danh đã tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 10.

Tác giả: Khánh Vi