Tuổi trẻ Công an huyện Kon Rẫy chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công an huyện Kon Rẫy đã chủ động triển khai các phương án phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong lực lượng cũng như trong cộng đồng.

Bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội về chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện còn luôn sát cánh cùng lực lượng y tế, quân đội trực tiếp tham gia chống dịch. CBCS Công an huyện tình nguyện đăng ký tham gia vào tuyến đầu bảo vệ tại Khu cách ly tập trung huyện Kon Rẫy. Tổ trực 12 đồng chí luân phiên ngày, đêm thay nhau bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối ở khu vực, địa điểm phong tỏa, cách ly và theo dõi tình trạng người nghi lây nhiễm.

Tại cổng trụ sở đơn vị Công an huyện, các nơi tiếp dân, giải quyết các giấy tờ, thủ tục hành chính luôn có các ĐVTN Công an huyện thường trực đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn tay, kiểm tra đeo khẩu trang đối với toàn bộ cán bộ, chiến sĩ, người dân đến liên hệ công việc.

CBCS Công an huyện đo thân nhiệt và yêu cầu người dân sát khuẩn tay, đeo khẩu trang khi đến trụ sở đơn vị

Với sự chung tay của toàn thể CBCS, sức trẻ của ĐVTN Công an huyện và được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, sáng ngày 07/8/2020 Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Rẫy tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung huyện gồm những lương thực, thực phẩm cần thiết như: phở gói, trứng, nước suối, gà, vịt…. với tổng giá trị 3.000.000 đồng.

(ĐVTN Công an huyện Kon Rẫy tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung)

Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm, sẻ chia của CBCS Công an huyện Kon Rẫy với những khó khăn của các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Thu Chi