Trao quà cho bảo vệ dân phố có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Vừa qua, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei đã đến thăm, tặng quà anh Xiêng Lạc Thảo (SN: 1988; HKTT: thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei) là bảo vệ tổ dân phố thị trấn Đăk Glei.

Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà cho anh Xiêng Lạc Thảo

Được biết, trong thời gian cao điểm mở đợt tấn công, phòng chống tội phạm trên địa bàn toàn huyện, anh Thảo đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác phòng, chống tội phạm tại địa bàn thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần, Lãnh đạo Công an huyện đã tiến hành trao tặng một số phần quà, tuy nhỏ bé, nhưng lại là niềm động viên tinh thần vô cùng to lớn của Ban Lãnh đạo Công an huyện gửi đến anh Thảo. Với hi vọng trong thời gian tới, anh Thảo sẽ luôn đồng hành cùng lực lượng Công an nhân dân góp phần đảm bảo tốt tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn huyện.

Quang Thành