Công an huyện Ngọc Hồi tổng kết công tác năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020 và biểu dương gương “ Người tốt việc tốt” giai đoạn 2015-2020

Ngày 10/01/2020, Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020 và tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2015-2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng đại diện một số lãnh đạo các phòng có liên quan. Đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi chủ trì hội nghị.

DSC04148

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

DSC04120

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã báo cáo kết quả tiếp thu nội dung Hội nghị tổng kết năm của Công an tỉnh; báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an năm 2019 và triển khai Chương trình công tác năm 2020 của Công an huyện; trình bày kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy Ngọc hồi về thực hiện chỉ thị số 25-CT/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về lãnh đạo nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT năm 2020; tiến hành tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2015-2020 với nhiều kết quả nổi bật.

DSC04147

Trong 05 năm triển khai, thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2015-2020, lực lượng Công an huyện Ngọc Hồi đã nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác và phong trào thi đua “Vì ANTQ”, góp phần tạo động lực thúc đẩy CBCS thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công an huyện luôn chủ động trong công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn,.. tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp ở cơ sở, không để tạo thành điểm nóng, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Biên phòng đảm bảo tình hình an ninh biên giới. Tình hình TTATXH trên địa bàn huyện luôn được giữ vững, ổn định, phạm pháp hình sự được kiềm chế, giảm qua từng năm, tỷ lệ điều tra, làm rõ án đạt ở mức cao, nhất là tội phạm về ma túy, tội phạm về trộm cắp tài sản. Công tác xây dựng, củng cố lực lượng Công an xã được chú trọng, quan tâm và triển khai có hiệu quả. Đẩy mạnh Phong trào Toàn dân BVANTQ với 577 buổi tuyên truyền thu hút khoảng 49.150 lượt người tham gia. Nhiều gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến được nhân rộng và có sức lan tỏa.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh khen ngợi những kết quả mà tập thể Công an huyện Ngọc Hồi đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Công an huyện Ngọc Hồi cần chú trọng làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đoàn kết một lòng xây dựng nội bộ trong sạch, vững mạnh. Thực hiện nghiêm kế hoạch của Đảng ủy, Huyện ủy, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật. Phát huy toàn bộ nội lực của bộ máy chính trị trong đó lãnh đạo, CBCS phải là những người gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động. Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Quan tâm chỉ đạo, đôn đốc kiểm tra công tác Công an xã, an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn… Lực lượng Công an xã cần tích cực, chủ động bám nắm cơ sở, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân qua đó tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, vận động quần chúng nhân dân không nghe theo lời kẻ xấu xúi giục, lôi kéo. Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của cả nước nói chung và của tỉnh Kon Tum nói riêng, mong rằng Công an huyện Ngọc Hồi sẽ chuẩn bị tốt cho Đại hội cấp cơ sở, tích cực tham gia bảo vệ thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhân dịp xuân mới 2020, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, CBCS Công an huyện Ngọc Hồi một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

DSC04162

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng năm mới Công an huyện Ngọc Hồi

Với những thành tích đạt được, tập thể Công an Huyện Ngọc Hồi được công nhận danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”. Đồng thời, hội nghị đã trao danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” cho 05 tập thể trực thuộc cơ sở và danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua cơ sở” cho 19 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2019.

DSC04165

Đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi trao danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” cho các tập thể trực thuộc cơ sở

DSC04167

Hội nghị trao danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua cơ sở” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2019