Công an Kon Tum tiếp tục tăng cường thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 12/NQ-CP của Chính phủ

Thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-CP ngày 19/02/2019 của Chính phủ và Kế hoạch số 2170/KH-UBND ngày 21/8/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 – 2021 (gọi tắt là Nghị quyết số 12/NQ-CP). Công an Kon Tum đã nhanh chóng triển khai đến các đơn vị nghiệp nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết.

Theo đó, Công an tỉnh Kon Tum đã triển khai đến các đơn vị, Công an các huyện, thành phố tiếp tục tăng cuờng thực hiện có hiệu quả các nội dung chỉ đạo về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đã và đang thực hiện, trong đó tập trung thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm theo chức năng, nhiệm vụ được giao trong nội dung Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-CP; đấy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT, trong đó chú trọng tuần tra lưu động; tăng cường công tác phối hợp trao đổi, chia sẻ thông tin với các ban, ngành, địa phương trong hoạt động bảo đảm an toàn giao thông, phòng, chống ùn tắc giao thông, quản lý hoạt động vận tải và khảo sát, kiến nghị khắc phục các bất hợp lý về tổ chức giao thông, các “điểm đen” về tai nạn giao thông.

C:\Users\Administrator\Downloads\giao thông tuàn tra 1.png

Lực lượng CSGT tăng cường công tác tuần tra kiểm soát

C:\Users\Administrator\Downloads\xử phạt.png

Lực lượng CSGT kịp thời phát hiện, lập biên bản xử phạt các hành vi vi phạm

Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chủ động phối hợp với các đơn vị, lực lượng liên quan trong công tác diễn tập chỉ huy và phối hợp lực lượng trong cứu nạn, cứu hộ đối với các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, các vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMGP2669.JPG

Lực lượng Cảnh sát PCCC, CNCH thường xuyên tổ chức diễn tập thực hiện các phương án

Bích Nga