Hội nghị đánh giá kết quả 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 02/10/2019, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Dc Y Mửi phát biểu

Đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy chủ trì Hội nghị, tham dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được các cấp các ngành trên địa bàn tỉnh triển khai sâu rộng và đã dần trở thành ý thức tự giác của cán bộ, đảng viên, trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể. Qua các Cuộc vận động đã góp phần chấn chỉnh lề lối, tác phong của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, tăng cường xây dựng xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Tại hội nghị các tập thể, gương điển hình tiên tiến đã có những báo cáo tham luận chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

trao thưởng tập thể

sếp Hòa-trao thuong cá nhân 2

Đ/c Y Mửi và Đ/c Nguyễn Văn Hòa trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này Tỉnh ủy đã khen thưởng cho 30 tập thể và 40 cá nhân điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công an tỉnh vinh dự có 04 tập thể và 04 cá nhân được khen thưởng trong Hội nghị này.

Hồng Khanh