Công an tỉnh công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bổ nhiệm Trưởng phòng Hậu cần

Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc Bổ nhiệm cán bộ. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, vừa qua, tại hội trường phòng Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Hậu cần cho đồng chí Thiếu tá Võ Ngọc Hùng – nguyên là Phó trưởng phòng Hậu cần. Đến tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Hậu cần và đông đủ cán bộ của đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí tân trưởng phòng Hậu cần và động viên đồng chí phát huy năng lực, trách nhiệm cá nhân đóng góp vào nhiệm vụ công tác chung của đơn vị cũng như Công an tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí Thiếu tá Võ Ngọc Hùng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, lãnh đạo phòng Hậu cần, đồng chí cũng xin hứa sẽ nổ lực phấn đấu, học tập và trau dồi kiến thức, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Thu Đỗ

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link