Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Rẫy chung tay cùng tuổi trẻ và nhân dân trong phòng chống đại dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Rẫy đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tối ngày 4/4/2020, Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Rẫy tổ chức nấu cháo, phát sữa cho bà con nhân dân và lực lượng đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly tập trung huyện Kon Rẫy.

(Đoàn viên thanh niên đưa cháo đến khu cách ly)

Nhằm mục đích động viên và chia sẽ những khó khăn cùng các đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng vũ trang Quân đội và Công an cùng các tình nguyện đang ngày đêm đứng tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh. Đoàn thanh niên Công an huyện cũng muốn đóng góp một phần công sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Dù rằng phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy nghiêm ngặt khu cách ly, cán bộ chiến sỹ vẫn lạc quan, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Đoàn viên trao quà cho lực lượng bảo vệ khu cách ly)

(Lực lượng bảo vệ khu cách ly tập trung)

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công an Kon Rẫy còn tổ chức phát 1500 khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân huyện. Với tinh thần thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về “chống dịch như chống giặc”.

(Đoàn viên Công an huyện Kon Rẫy phát khẩu trang)

Hơn lúc nào hết, những hành động đẹp, thiết thực và ý nghĩa như thế này chính là sự tiếp lửa cho đội ngũ tuyến đầu có thêm động lực vững vàng góp sức xoá sạch dịch bệnh.

Lý Huỳnh